0368.009.009

Những điều bạn nên biết khi thuê xe máy phượt đèo Hải Vân

Để có được hành trình phượt đèo Hải Vân trọn vẹn, bạn nên lưu ý đến những điều như sau:

Lựa chọn một chiếc xe tốt

Tại các địa chỉ cho thuê xe thường sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau về các dòng xe số và xe ga. Tuy nhiên, bạn nên chọn loại xe có động cơ hoạt động bình thường. Đặc biệt là phải đủ mạnh để có thể vượt qua các đoạn đường dốc đứng của đèo Hải Vân. Theo kinh nghiệm của nhiều bạn trẻ, bạn nên chọn thuê xe số để có thể điều chỉnh tốc độ khi đi trên những đoạn đường có độ phức tạp khác nhau.

Hãy dành chút thời gian để kiểm tra xe trước khi lên đèo

Đèo Hải Vân tuy đẹp nhưng cũng khá nguy hiểm. Bởi sẽ có nhiều khúc cua vòng cung, bạn cần phải có một chiếc xe chắc chắn thì mới vượt qua một cách an toàn. Vì thế, khi thuê xe, bạn hãy dành chút thời gian để kiểm tra phần thắng xe, lốp, đèn và các bộ phận khác. Tốt nhất, hãy chạy thử một vòng ngắn để test các chức năng cơ bản của xe.

Mang theo một số phụ tùng cần thiết để xử lý tình huống bất ngờ

Bạn khó có thể lường trước được các tình huống hư hỏng xe diễn ra dọc đường. Vì thế, tốt nhất bạn hãy mang theo phụ tùng cần thiết để có thể tự mình xử lý các hư hỏng đơn giản. Nếu không thể tự xử lý được thì bạn hãy liên hệ đơn vị cho thuê xe hoặc gọi nơi có sửa xe lưu động tại Đà Nẵng.

Chọn địa chỉ thuê xe uy tín

Khi thuê xe phượt đèo Hải Vân, bạn hãy lựa chọn ở những địa chỉ uy tín, có nhiều loại xe khác nhau. Tại những nơi này, bạn không chỉ có được xe tốt mà khi chẳng may gặp các hư hỏng dọc đường thì sẽ được hỗ trợ xử lý ngay. Đây chính là một trong những điều cần thiết để bạn an tâm hơn khi phượt đèo Hải Vân bằng xe máy.