Tìm kiếm xe
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Lượt truy cập
 5 Trong ngày
 49 Trong tuần
 596 Trong tháng
 2.173 Cả năm
 2.173 Tổng lượt xem
1 Đang online

Xe Ford Ranger Wildtrak đánh giá 2016

Ngày thêm: 10:42:32 26-12-2015

Trước Ford Ranger là người đầu tiên được xây dựng theo "One Ford" biểu ngữ, có nghĩa là nó được thiết kế để được bán theo hình thức tương tự trên toàn thế giới - trừ, đó là, thị trường Mỹ. Đó là mô hình được xây dựng ở Thái Lan nhưng điều này sẽ được thực hiện tại Nam Phi.

Sẽ có hai động cơ để lựa chọn :, một động cơ diesel 2.2 lít 158bhp có độc quyền với TNHH cắt và 197bhp Wildtrak chỉ 3,2 lít diesel chúng tôi đang lái xe ở đây. Cả hai có thể có được với một hướng dẫn sáu tốc độ hoặc một sáu tốc độ hộp số tự động.

Hai mức cắt mang lại một hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8in với ngồi-nav, DAB và chương trình của Ford Sync 2, một tám cách điện ghế điều chỉnh được lái xe, ghế trước có sưởi, camera lùi, cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, điều khiển hành trình thích ứng và đồi Kiểm soát huyết thống.

Cắt giới hạn có hợp kim 17in và 18in Wildtrak được wheelsWildtrak, trong khi sau này cũng được nhiều sự lựa chọn màu sắc. Mô hình hạn chế đến trong ba phong cách cơ thể: một hai chỗ ngồi Cab thường xuyên, thỉnh thoảng bốn chỗ ngồi Siêu Cab và đầy đủ năm chỗ ngồi Double Cab. Mô hình Wildtrak theo hình thức Double Cab chỉ.
Nó như thế nào?:

Trên những ấn tượng đầu tiên, Wildtrak trông dâng mạnh mẽ. Nó có một sang trọng, đầy đủ tiện nghi nội thất, với vạt da trên bảng điều khiển và ghế kèm theo niềm tự hào chữ ký cam khâu của Ford, trong khi các thiết bị chuyển mạch là chunky và đủ mạnh để chịu được sự khắc nghiệt của việc sử dụng thương mại.

Chỗ ngồi của lái xe thoải mái và dễ dàng để điều chỉnh, cùng với một số lượng cao và đạt được điều chỉnh cho tay lái. Các cabin kép cung cấp không gian ở phía sau cho hai người lớn ngồi thoải mái, với người đứng đầu phong phú và chỗ để chân, mặc dù, phía sau của cabin cảm thấy khá nhiều chức năng hơn trong chất lượng hơn so với trước.

Nhân vật quan trọng nhất của Ranger vẫn còn ấn tượng; nó có thể kéo rơ moóc có trọng lượng lên tới 3500kg và giường tải của nó sẽ mất 1035kg. Giường chính nó là một hình dạng tốt và cung cấp truy cập tốt. Để tham khảo, một Mitsubishi L200 TOW ít hơn và có thể mang theo chỉ có trọng lượng nhẹ hơn.

Nhấn nút đánh lửa mang lại càu nhàu cơ bắp âm từ các động cơ diesel, cho bạn một ý tưởng ngắn gọn của mô-men xoắn không vô nghĩa sẵn. Phải thừa nhận rằng, không có động cơ diesel là hoàn toàn dễ chịu âm khi khởi động, nhưng ít nhất các Wilktrak của có một mục đích.

'Chiếc hộp tự động chuyển qua tỷ lệ của nó trơn tru và rất muốn chọn các tỷ lệ cao hơn trong tìm kiếm hiệu quả nhiên liệu tốt hơn ở một hành trình. Đầu vào ga khổng lồ không bao giờ cho kết quả trong công cụ nghe có vẻ căng thẳng.

Ruts off-road thậm chí lớn không làm nản lòng các Ranger, với chỉ một lượng nhỏ vang cảm thấy trong suốt cabin, nhưng chưa đến mức mà nó có thể được phân loại như là khó chịu.

Ranger đi kèm với một hộp chuyển điều khiển bằng điện, trong đó cung cấp các trình điều khiển các tùy chọn để chọn ổ đĩa phía sau bánh và 4x4 tỷ lệ phạm vi cao khi đang di chuyển. Ngoài ra còn có một tùy chọn để chọn tầm thấp bánh răng, trong đó cung cấp lực kéo thêm trong điều kiện khó khăn khi giải quyết dốc nghiêng và từ chối.

Giống như người tiền nhiệm của nó, tính năng kiểm soát đồi gốc Wildtrak, sử dụng hệ thống kiểm soát độ bám đường của mình để hỗ trợ giảm dần các sườn dốc với tốc độ không đổi. Tính năng này rất hợp với auto 'hộp và tầm thấp gearing của chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi làm việc rất tốt.
Tôi có nên mua một cái ?:

Ổ off-road-chỉ của chúng tôi là hầu như không đủ rộng để đi đến một kết luận cụ thể, nhưng sức mạnh tiếp tục của Ranger trên các công cụ thô, kéo hào phóng của mình và giới hạn vận chuyển và thoải mái, đầy đủ tiện nghi cabin có nghĩa là nó chắc chắn phải có trong danh sách mua sắm của bạn .

Chỉ cần nhớ rằng phạm vi-topping này Wildtrak vẫn trông hơi đắt tiền bên cạnh một Mitsubishi L200 tương đương hoặc Volkswagen Amarok, vì thế mô hình TNHH rẻ hơn nhưng cũng tương tự như trang bị sẽ là lựa chọn tốt hơn cho hầu hết người mua. Chúng tôi sẽ có phán quyết cuối cùng của chúng tôi sau khi trên đường lái xe thích hợp vào đầu năm tới.

Ford Ranger Wildtrak Double Cab

Nơi Lommel, Bỉ; Mở bán tháng 1 năm 2016; Giá £ 32,370; Động cơ 3200cc, diesel; Điện 197bhp tại 3000rpm; £ 347 ft mô-men xoắn tại 1500-2750rpm; Hộp số 6 cấp ly hợp kép spd tự động; Kerbweight NA; Tốc độ tối đa 109mph; 0-62mph 10.4sec; Nền kinh tế nhiên liệu 28.2mpg; 265g CO2 / km

Thiết kế bởi Aptech-IT