Tìm kiếm xe
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Lượt truy cập
 5 Trong ngày
 49 Trong tuần
 596 Trong tháng
 2.173 Cả năm
 2.173 Tổng lượt xem
1 Đang online

Xe Bentley Continental GT 2016 cực ấn tượng

Ngày thêm: 10:06:17 26-12-2015


Thay đổi nhỏ vào năm 2016 Bentley Continental GT Speed ​​có nghĩa là nó giữ tăng uy tín. Là nó bây giờ đã sẵn sàng để được chấp nhận như là một 'đúng' Bentley?

 

Bentley Continental GT đã phải đấu tranh với các nouveau riche ngửi treo xung quanh ống xả của nó kể từ khi nó đến vào năm 2003. Các lần thân mật và cộng sinh Rolls-Royce và Bentley Marques là truyền thống của người cung cấp tuyệt vời, xe tay xây dựng cho các hộ khá gót quý ông hay phụ nữ.

Tuy nhiên, do hậu quả của sự tan vỡ của Rolls-Royce và Bentley - đó là không thể tránh khỏi sau khi Volkswagen đã hất công ty từ mũi của BMW vào năm 1998, chỉ để thấy nó không có giấy phép sử dụng tên Rolls-Royce - đã có áp lực rất lớn để thiết kế một cách nhanh chóng một mới, xe rẻ hơn. Một mà hy vọng sẽ bán được với số lượng cho đến nay vẫn không hình dung bởi bất cứ ai tại nhà máy Crewe tuổi, trẻ hóa thương hiệu và bắt đầu thu lại đầu tư của VW.

Kết quả là chiếc Continental GT, thực chất là mô hình sản xuất hàng loạt được xây dựng bằng cách sử dụng một khung xe VW Phaeton với một cơ thể mới. Nó đã và vẫn đang được xây dựng ở Đức hơn là tại Công viên Ward, sau đó vận chuyển đến Crewe để lắp ráp và bán cho một tiền-laden chủ yếu, đang phát triển nhóm người tưởng tượng một cái gì đó thể thao một huy hiệu Bentley, với một chút ít nghẹt mũi.

Và nó không chỉ là voyeurs đó là vẻ khinh miệt các phương pháp xây dựng chủ đạo của Continental và lớp gỉ làm giàu nhanh chóng. Tôi đã bán Bentley vào thời điểm đó, và lấy một nhóm khách hàng chờ đợi trên một tour du lịch nhà máy hướng dẫn bởi một trong những công nhân cũ-bảo vệ. Ông vững đóng đinh màu sắc của mình vào cột buồm chiều hôm đó.

Được hỏi bởi một trong những sớm-to-be-chủ sở hữu tại sao ông đã dành hơn một giờ waxing lyrical về các dòng Arnage, sau đó có lẽ là 30 phút ở tốt nhất xem quá trình xây dựng của GT, người đàn ông của chúng tôi không xấu hổ kêu lên đầy đủ về Cheshire drawl : "Vâng, chúng tôi có hai công ty ở đây Bentley ở phía bên này, và VW ở đó Và tôi làm việc cho Bentley..."

Nhưng đối với tất cả buồn phiền về những thay đổi tại Crewe và ông của mọi người khác, không có nghi ngờ rằng Continental đã, trong tất cả các hình thức của nó, không chỉ cứu Bentley từ đống đổ nát mà còn biến nó thành một thành công lớn.

Sự thành công đó là như tàu runaway phương ngôn, vì vậy ở đây chúng ta cho thuê xe tháng đang có, 12 năm trôi qua, nhìn vào thân mới nhất: năm 2016 mô hình năm Continental GT Speed. Có gì mới? Như với phần còn lại của chiếc Continental GT phạm vi có đang khởi động lại phong cách, dẫn đầu ở phía trước của một bumper remodeled và lưới tản nhiệt nhỏ hơn một chút. Các đặc điểm khác biệt nhất là những 'B' họa tiết mới kết hợp một không khí thông hơi trên cánh gió trước reprofiled.

Ở phía sau có một khởi động nắp reskinned và một bumper rộng hơn trông thấy trên Tốc độ và mô hình V8 S tích hợp một bộ khuếch tán rõ rệt hơn. Ngoài ra còn có bánh xe mới và lựa chọn màu sắc ngoại thất, trong khi bên trong bạn sẽ tìm thấy một tay lái khác nhau, một kết thúc có khía gợi cảm hơn với mái chèo sang số và việc bổ sung một thẻ SIM cho phép onboard wi-fi.

Đáng chú ý nhất là các Chấm dứt hoạt hình trụ đó là được giới thiệu trên tất cả các động cơ W12. Này chuyển từ chạy trên 12 xi lanh với sáu cho hiệu quả tốt hơn khi bạn đang ở trên một ga nhẹ và trên 3000rpm. Đừng để quá vui mừng mặc dù: Speed ​​vẫn sẽ húp nhiên liệu với tốc độ rất lớn, nhưng ít nhất nó sẽ giúp bạn xa hơn giữa fill-up.
What's it cũng giống như?:

Nếu Bentley là mãi mãi gắn liền với máy thổi, chắc chắn không có trong lịch sử của thương hiệu có thể khẳng định đã có hiệu quả như hai đơn vị xả hướng ống nước vào W12 của Speed. Cho dù bạn đang ép ga với giày đi núi của Giáo hội tốt hoặc một huấn luyện viên Nike cũ không có nghĩa tinh hoa ở đây; tại 2000rpm họ giúp mang lại sự đột biến hoành tráng mang lại cho người Speed ​​khó coi đường thẳng tốc độ.

Và thay vì tailing tắt, điều này là một trong những chiếc xe mà kéo khó cao hơn các vòng quay leo lên, và lúc đó cao siêu tám tốc độ tự động phục vụ lên một thiết bị mới với sự mượt mà bình tĩnh của một người bồi bàn tại Carlton Club cung cấp bạn của bạn bên cạnh G

Vấn đề duy nhất của nó là một trong những nhân vật. Mười hai xi lanh nên âm thanh huyền diệu, nhiều mặt và ngọt ngào. Các W12 không bao giờ có, và ngay cả ở đây, điều chỉnh để các nines, so với một V12 Aston nó có vẻ giống như một máy thổi lá 626bhp, chỉ với mục tiêu giả thêm vào khi ở chế độ Sport.

Điều đó nói rằng, bạn có thể tranh luận rằng tiếng ồn động cơ không phải là những gì một chiếc Bentley là tất cả về. Sau khi tất cả, người già V8 6.75 lít đáng kính luôn luôn là một brute-âm lười biếng, và có thể đơn điệu hum của W12 là nhiều hơn trong nhân vật hơn gầm gừ, phun V8 S?

Tên của GT gì là apt là, đối với nó không bao giờ cảm thấy từ xa như một chiếc xe thể thao. Tuy nhiên, đó là một ổ sắc nét hơn bao giờ hết như Bentley tiếp tục tinh chỉnh các khung, đến một mức độ mà nó bây giờ là một vũ khí xuyên quốc gia khá hiệu quả, xem xét các đoàn thể liên quan.

Thiết lập hệ thống treo thể thao và để nó quản lý để kiểm soát thái quá của cơ thể trên thị trường yếu và đỉnh như bạn khai thác mà xô bao la và bắn về phía chính mình thêm một góc. Khi bạn đến nơi và đóng dấu cứng phanh họ lau tốc độ gần như là ấn tượng như cách thức mà nó được trình diễn tại địa điểm đầu tiên - tiết kiệm cho bổ nhào nặng mũi của bạn chậm lại.

Các tay lái cũng giúp nó cảm thấy nhanh nhẹn hơn là cần. Có quý chút cảm giác thông qua các bánh xe, nhưng các rack là nhanh chóng và chính xác đủ, với trọng lượng tốt để làm cho nó cảm thấy trực quan, quá.

Khi bạn bật Bentley trong, cuộn cơ thể ban đầu lắng xuống và các 21in bánh xe theo shod với cao su hào phóng, các cấp grip là rất lớn. Ngay cả khi bạn mang theo tốc độ lớn vào các góc, GT sẽ không đi lang thang vào các bụi cây và gây rắc rối cho bạn. Ướt hoặc khô, khi bạn thoát ra bạn có thể được khá côn đồ với mô-men xoắn và nó sẽ không cung cấp cho bạn một sự sợ hãi, vượt quá liều có thể quản lý understeer.

Nhưng tất nhiên hooning quanh uốn cong chặt chẽ là không thực sự mục đích xe anh vu chính của nó, mà là để được một tàu tuần dương dài khoảng cách thoải mái. Đây là nơi mà GT đã luôn luôn đạt điểm cao, và vẫn còn hiện.

Trệ tắt tất cả các chế độ lái xe và các lò xo không khí giúp nó patter trên hầu hết các bề mặt đường với một uốn cong dễ dàng; thời gian duy nhất nó cho phép chính nó xuống là qua một ổ gà sâu tạo ra một tiếng hơi khó coi qua cabin. Đó là một hiện tượng hiếm, mặc dù.

Các nâng cấp nhỏ trong suốt cabin không nổi bật, nhưng không làm gì để ngăn chặn sự cảm giác của quần áo lộng lẫy. Để có một lần tôi không có đề cập đến nhựa lạo xạo trong một đánh giá, như chẳng có gì ở đây; chỉ rất nhiều da căng chặt và khâu đều trên các bề mặt khác nhau.

Có gì không da sẽ rất có thể là kim loại sâu mạ crôm - và thường có khía, giống như những mái chèo bánh mới, cho rằng thêm je-ne-sais-Quới - hay đẹp nhôm máy quay, mà các tranh trên thiết kế bảng điều khiển giống như cánh. Được rồi, đây không phải là một chiếc xe huấn luyện viên được xây dựng, nhưng nó vẫn kết thúc với mức OCD của sự chú ý đến từng chi tiết.

Nó thực sự cần một hệ thống thông tin giải trí mới mặc dù, bởi vì nó quá đần độn một điều để tính năng trong một chiếc xe hơi trị giá trên £ 200k với các tùy chọn - đặc biệt là với hệ thống MMI của Audi xuất sắc trong các bộ phận của nhóm bin.

Một trong ít sexy nhưng dù sao chính các thuộc tính của Bentley là thực tiễn. Đó là một chiếc coupe rằng sẽ phù hợp với con người thực sự trưởng thành ở phía sau, và mặc dù có khẩu độ hẹp của khởi động, nó đủ dài để thực hiện một vài hộp của Beluga, và một trường hợp của Chateau Lafite - 2003, tất nhiên - để rửa nó xuống với.
Tôi có nên mua một cái ?:

Thời gian thay đổi tất cả mọi thứ, và như với rượu vang tin tức xe hảo hạng hay một pho mát xanh, đôi khi điều này là một điều tốt. Thậm chí nếu có một số còn lại có vẻ khinh miệt về sinh sản của Continental GT, thực tế là, nó đã trưởng thành đáng kể, và năm 2016 tốc độ này cho thấy nó đã phát triển những cách cư xử của một chap mịn dạy.

Nó sẽ bao giờ rũ bỏ hình ảnh cầu thủ bóng đá của mình? Đó là cho người khác quyết định. Là tốc độ như là thú vị và thú vị để lái xe càng rẻ hơn V8 S? Có thể không. Nhưng nếu bạn muốn một chiếc xe để đưa bạn đến Azure với ân sủng và tốc độ, sau đó không có nhiều chiếc xe mà sẽ làm điều đó với sự tự tin như vậy.

Nền kinh tế mới phát hiện của động cơ là tương đương với một giọt nước trong đại dương mà rất xanh, nhưng tôi nghi ngờ hiệu quả là bao giờ là một ưu tiên hàng đầu đối với bất kỳ người mua tiềm năng. Thực tế là nó bây giờ cảm thấy nhiều hơn một chiếc Bentley hơn bao giờ hết, có lẽ là một ít thích hợp hơn.

Tốc độ Bentley Continental GT

Đến từ Surrey; Mở bán Bây giờ; Giá £ 168,300; Động cơ 12 cyls, 5998cc, W12 twin-turbocharged, xăng dầu; Điện 626bhp tại 6000rpm; £ 607 ft mô-men xoắn tại 2000rpm; Hộp số 8-spd tự động; Kerb 2320kg trọng lượng; Tốc độ tối đa 206mph; 0-60mph 4.0sec; Economy19.3mpg (kết hợp); CO2 ban nhạc / thuế 338g / km, 37%

Thiết kế bởi Aptech-IT