Tìm kiếm xe
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Lượt truy cập
 5 Trong ngày
 49 Trong tuần
 596 Trong tháng
 2.173 Cả năm
 2.173 Tổng lượt xem
1 Đang online

Phiên bản Audi TT Roadster 2016

Ngày thêm: 16:52:29 19-10-2015

Bạn sẽ không bao giờ nhầm lẫn giữa Porsche Boxster với một con voi; nó không có vẻ cũng không hoạt động và cũng không có mùi giống như một. Tuy nhiên, bất cứ khi nào xem xét thành tích của Audi TT mui trần, bé Porsche đóng không biết nhục, một sự hiện diện màu xám ẩn nấp trong phòng. Boxster cảm thấy nhanh hơn, nhanh nhẹn hơn, và nhiều người sẽ nói-là đẹp hơn so với người anh em họ bốn bao quanh của nó. Và trong khi Porsche cũng đắt hơn, tỷ suất lợi nhuận có lẽ là không đủ lớn để ngăn cản bất cứ ai được xác định để mua chiếc roadster Đức compact tốt nhất.

 

Tuy nhiên, thực tế trong những chiếc roadster TT luôn tách đáng kể từ vai diễn của mình như là một cũng-ran năng động. Đây là chiếc xe thể thao mui triệt hợp lý, một định nghĩa rằng đấy gần trên oxymoronic nhưng vẫn là một niche mà các thế hệ trước của TT roadster phải xâm chiếm thành công. Giống như các TT coupe thế hệ thứ ba, chiếc roadster mới kết hợp một liều khá của cả hai phong cách và thiết thực, và nó kết hôn athleticism đáng với sự đảm bảo cung cấp bởi một khung all-wheel-drive. Như vậy, giống như những người tiền nhiệm của nó, nó là một chiếc xe thể thao dành cho những người không muốn một chiếc xe thể thao thực sự.


Recognizably TT
Các vấn đề cơ bản vẫn giống như hai thế hệ trước. Các TT roadster là một phiên bản thời trang như rắn mất đầu của chiếc coupe, một trong đó mất ghế sau nhỏ của mui cứng và có được một mái nhà máy có khả năng kỳ diệu biến mất đằng sau các hoops cuộn phía sau. Nó làm điều này một cách ấn tượng tốt, xe hơi lên xuống trong vài giây ở tốc độ lên đến 31 mph. Sự kết hợp của một vị trí ngồi thấp và beltline cao có nghĩa là cảm thấy ấm cúng TT khi đi từ trên xuống; một lệch hướng gió powered tăng giữa các ghế để tiếp tục giảm buffeting. Đây là một cabriolet trong đó bạn có thể tiến hành một cuộc trò chuyện ở 70 mph mà không cần phải hét lên. Với mái lên, nó phân phân số to hơn coupe ở tốc độ bay đường, nhưng nó vẫn cảm thấy bị cô lập cũng từ thế giới xung quanh.

So với bản coupe, roadster chạy thêm $ 3500, mất những chỗ ngồi phía sau bên lề, và có thêm khoảng 200 pounds. Để hỗ trợ hơn nữa cho vật lý học Newton, nó quay với số lượng tăng tốc hơi chậm như một hệ quả. Lái roadster và coupe trở lại trở lại và softtop cảm thấy nặng hơn trên đôi chân của mình và phản ứng chậm hơn. Nhìn cứng đủ, và lái xe đủ nhanh, và bạn có thể phát hiện một số flex nhẹ trong cấu trúc của nó trên mặt đường gồ ghề, đặc biệt là với những mái nhà xuống. Nhưng đây là những khác biệt phân đoạn; điều ấn tượng là như thế nào đóng roadster được mặc dù thiếu một thành phần cấu trúc chính.

Mà chúng tôi mang lại cho các nền tảng TT-ness và một sự thừa nhận rằng đây là một loại hình thể thao-lite của xe, một trong những chuyên ngành trong va li và an toàn nhưng không cung cấp một lượng lớn các thông tin phản hồi và giải trí mà thường vẽ người mua phân khúc này. Các động cơ TSI 2.0 lít là trong điều chỉnh 220 mã lực và thực hiện khi chúng tôi đã mong đợi từ các ứng dụng khác vô nó. Có một gợi ý của lag như các turbo tăng áp bắt đầu quay, theo sau là một tầm trung mạnh mẽ bắt đầu đến đuôi tắt chỉ có trên 6000 rpm. Thả mái cũng cho một cơ hội để khẳng định đó là một lợi thế cạnh cứng chính hãng đến ghi chú xả cao hơn mức thường được thêm vào của hệ thống âm thanh-symposer.


Các tiêu chuẩn của TT roadster là không có tàu tên lửa, với truy lùng tàn nhẫn của khung gầm cho độ bám dính làm cho nó cảm thấy kém sôi động hơn so với thời gian không-để-60-mph 5.2 giây cho thấy. Các trí thông minh nhanh chóng của các ly hợp kép hộp số tự động tiêu chuẩn cho nó phản ứng ấn tượng hạm đội khi được hỏi để làm cho tiến độ đột ngột trong ổ đĩa, mặc dù hệ thống đôi khi phải đấu tranh để đối phó với các yêu cầu cho nhiều downshifts thực hiện trong khi ở chế độ bằng tay. Grip mức cao nhưng có rất ít cảm giác điều chỉnh được vượt ra ngoài khả năng thắt chặt quỹ đạo cuối phía trước của bằng cách giảm bớt đi các ga. Ở giới hạn có cũng kín understeer trạng thái ổn định. Như thường lệ, chỉ đạo chuyển đổi cảm giác tự nhiên nhất khi Audi ổ Chọn là trong chế độ Comfort, và các thiết lập năng động làm cho tay lái nặng hơn nỗ lực mà không cần thêm bất kỳ cảm giác bổ sung.

Nó có vấn đề như thế nào Nó Drives?
Thời gian để thừa nhận một căn phòng khác ở-Heffalump: một thực tế rằng, đối với nhiều người mua tiềm năng, cách roadster TT ổ đĩa có khả năng là tương đối thấp vào danh sách ưu tiên. Và trong khi TT thế hệ thứ ba không thể phù hợp với các giá trị gây sốc của các gốc 's hình củ hành, hình thức Bauhaus-cảm hứng, nó vẫn là một máy đẹp trai. Thật vậy, lowness của nó và độ kín của nhô ra của nó là bằng chứng của bao xa modular của tập đoàn Volkswagen kiến trúc MQB có thể được kéo dài.

Các cabin được rất tốt xong và cảm thấy rộng rãi hơn so một của Boxster. Thiết bị chuyển mạch là kiểm soát tối thiểu-HVAC được xây dựng vào các lỗ thông hơi không khí trung tâm, và nhiều chức năng được điều khiển bởi các giao diện MMI và rộng lớn "Virtual Cockpit" màn hình hiển thị mà ngồi ở phía trước của người lái xe. Đây có thể sẽ là một trong những yếu tố gây tranh cãi nhất của chiếc xe. Như chúng tôi đã nhận xét ​​trước, nó chủ yếu là vô hình từ chỗ ngồi của hành khách, cho cabin một sự rung cảm rõ rệt không dân chủ. Nhưng đối với một số trường rộng rãi, màn hình 12,3-inch, đồ họa mượt di chuyển của nó, và khả năng cấu hình nó theo những cách khác nhau sẽ tip quy mô trong lợi. Như thường lệ với Audis hiện đại, streaming Google chuyển hướng, mà đưa ra một quan điểm tương tự như có hình ảnh rạng rỡ của drone cấp thấp bạn trong định nghĩa cao, đặc biệt ấn tượng.

TT roadster này mang về nơi tiền nhiệm của mình rời đi. Nó không Porsche Boxster, và điều đó sẽ dẫn đến nhiều coi nó như được không đủ tập trung. Tuy nhiên đối với một số người nó sẽ tiếp tục bị tổn hại một cách hoàn hảo.

Thiết kế bởi Aptech-IT