Tìm kiếm xe
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Lượt truy cập
 5 Trong ngày
 49 Trong tuần
 596 Trong tháng
 2.173 Cả năm
 2.173 Tổng lượt xem
1 Đang online

Honda Civic 2.0L những chiếc xe đẹp

Ngày thêm: 16:32:05 19-10-2015

Dưới đây là một câu hỏi chúng ta không tự hỏi mình rất thường xuyên: Là quyền lực hơn tốt hơn? Tuy nhiên, đó là một cái gì đó chúng ta suy nghĩ trong sự ra mắt của tất cả-mới, thứ 10 thế hệ Honda Civic, mà tại đó chúng tôi lái xe cả hai cơ sở mới động cơ 2.0 lít và mạnh hơn 1,5 lít tăng áp bốn. Vào cuối ngày, không có câu trả lời rõ ràng khi mà phiên bản là tốt nhất. Điều gì đã rất rõ ràng, tuy nhiên, đó là các công cụ cơ bản không phải là xấu.

Cũng không phải là phần còn lại của năm 2016 Civic, nhưng chúng tôi sẽ nhận được để mà. Động cơ 2.0 lít hoàn toàn mới chỉ được cung cấp trong mô hình LX entry-level và trong một rung lên EX. Nó được cho là của Honda cho cả cân nặng ít hơn và đã làm giảm ma sát nội bộ so với năm ngoái 1,8-lít, trong khi đá ra thêm 15 mã lực và 9 lb-ft mô-men xoắn. Những tổng số doanh nghiệp 158 mã lực tại 6500 rpm là và 138 lb-ft tại 4200 rpm. Trong thời trang thật Honda i-VTEC, công suất được xây dựng trong một crescendo tuyến tính, không có lẻ tẻ hoặc tụt hậu. Cũng như ngọt ngào là Rorty Honda 2.0 lít của âm thanh đó là tinh khiết âm thanh, mà không tổng hợp cho thuê xe tháng hoặc khuếch đại-thấm cách nhiệt tốt cabin của Civic với mỗi toàn nghiêng chạy lên đến 6700-rpm redline của động cơ.


Và rev khó chúng ta đã làm, vì nó không quá nhanh mong đợi một thời gian không-để-60 mph trong khoảng thấp tám giây. Chúng tôi chỉ tốc độ của động cơ turbo 2016 Civic 6,8 giây đến 60, với 174 mã lực và 162 lb-ft mô-men xoắn. 2.0-lít cũng có một trường học cũ Honda nét duyên dáng mà CVT tiêu chuẩn 1,5 lít của tự động dulls một chút; nếu nhân vật đếm, 2.0-lít làm cho một trường hợp cho bản thân.

Có Vẫn còn một Stick

Một lý do khác để tôn trọng các cơ sở Civic là nó cung cấp một hộp số tay (như năm ngoái, tuy nhiên, nó bị giới hạn vào LX giá hàng đầu). Đại diện Honda đã nói với chúng ta rằng chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn Civic-bao gồm cả động cơ 1.5 turbo-để cung cấp một sự thay đổi thanh trong tương lai, nhưng các nguồn lực phát triển cho doanh nghiệp đang tập trung vào việc đưa ra các Civic khác biến thể chưa xuất hiện, bao gồm cả bản coupe , hatchback bốn cửa, Si, và Type R. Trong khi mới hộp số sáu tốc độ không cảm thấy khá ngọt ngào như một trong năm 2016 Accord Sport, nó xa cẩu thả, với các cửa quy định rõ ràng và ngắn ném , và nó kết hợp với một ly hợp độc đáo tiến bộ.

Nó chắc chắn nhịp đập CVT, đó là tùy chọn trên LX và tiêu chuẩn về mô hình EX và ở trên. Việc thiếu của bất kỳ hình thức tỷ lệ lựa chọn bằng tay-qua mái chèo, ca đòn bẩy, hay nói cách khác, có vẻ như một chút của một giám sát trên một phần của Honda, mặc dù một chế độ Sport giữ động cơ lăng xăng gần gũi hơn với đỉnh cao quyền lực của nó nếu bạn cảm thấy hay vui đùa. (Và không có, nó không phải là CVT cùng mà gần đây được nhắc lại trong các năm 2014 và 2015 Civic và Fit.)

Giống như Giáo dục công dân khác, mô hình cơ sở chuyển một cách nhanh chóng và quay với anh dũng ít front-end đẩy, mặc dù tất cả các mô hình chúng tôi lái xe sẽ được hưởng lợi từ hơn lốp bám đường. Khác với bánh xe 16-inch và 215/55-series lốp so với bánh xe 17-inch với lốp 50-series, có rất ít phân cách khung gầm của xe 2,0-lít từ anh em tăng áp của họ. Họ làm nặng 150 £ ít, tuy nhiên, nhiều trong số đó đến off trục trước để phần nào cải thiện phân bố trọng lượng trước-to-phía sau (59,6 / 40,4 cho 2,0 lít so với 61,3 / 38,7 cho 1,5 lít). Civic 2.0 cũng có một cảm giác sảng khoái nhẹ nhàng và độ sắc nét, sự chết tại chỗ nhẹ trong chỉ đạo dù.


Nhà thiết kế, đứng dậy!

Đối với phần còn lại của năm 2016 Civic, những cải tiến không thể phủ nhận. Thiết kế của nó có kiểu dáng đẹp và fastback-như, với một nhà kính cào nặng lớn mà không còn bao gồm lôi thôi trước tứ cửa sổ. Các chắn bùn phía trước được trang bị phình ra trên các vòm bánh xe, và cơ thể nói chung có rất nhiều điêu khắc. Xem phía sau ba phần tư là đặc biệt nhất, vì cái taillamps LED hình chữ C, tiêu chuẩn, thon cửa sổ, và đèn nền trũng. Đây là một chiếc ô tô theo kiểu cao. Sau nhiều năm thẩm mỹ buồn ngủ từ Honda, bây giờ chúng ta có thể xem xét đội ngũ thiết kế của hãng là hoàn toàn tỉnh táo.

Vùng ven cabin dường như đồng thời hiện đại hơn và thân mật hơn, nhờ vào thiết kế rộng bảng điều khiển, điểm hông phía trước một inch thấp hơn, và cao điều khiển trung tâm hai tầng mà cossets hành khách phía trước. Một đặc điểm Honda cũ đã trở lại trong hình thức của cowl kính chắn gió thấp đáng kể, mà đã giảm 1.6 inch và cho phép một tầm nhìn mở rộng con đường phía trước.

Giá Civic bắt đầu từ 19.475 $ cho LX và $ 21,875 cho EX trang bị tốt hơn, với giá cho các mô hình tuabin tăng từ đó. Nhưng ngay cả ở cấp LX, Civic là không có vũ nữ thoát y, với đồng hồ tốc độ kỹ thuật số tiêu chuẩn của nó, điều khiển tự động khí hậu, ghế ngồi thoải mái vải, phanh đỗ xe điện tử, đèn pha tự động, và nhiều hơn nữa. Chọn cho EX mang lại một bảng điều khiển kỹ thuật số đầy đủ, tiện lợi hệ thống camera LaneWatch của Honda, động cơ xuất phát từ xa, cửa sổ trời điện, gương sấy, Apple CarPlay / Android tự động, bánh xe hợp kim (so với steelies với bánh bao), và CVT nói trên. Các EX cũng mang lại phiền toái màn hình phẳng "Display Audio" hệ thống của Honda luôn được đặt ra cho một núm âm lượng; may mắn thay, điều khiển tay lái gắn mới của Civic âm thanh giúp giảm thiểu việc sử dụng màn hình cảm ứng nói.

Chúng tôi đưa ra ý kiến thêm về mới phát hiện lòng tốt của Civic (và một số thiếu sót của nó) trong thử nghiệm của chúng tôi instrumented của model Touring đầu chó, mà đi kèm với nhiều tiện ích hơn và Xúc, cũng như các động cơ tăng áp 1.5 lít. Cho dù động cơ mà là nhiều hơn mong muốn của hai là gây tranh cãi, nhưng kinh nghiệm tích cực của chúng tôi với các mô hình 2.0-lít cho thấy Honda đã một lần nữa đưa lên các nguyên nhân của việc xây dựng giao thông vận tải cơ bản mà không cảm thấy cơ bản.

Thiết kế bởi Aptech-IT