Tìm kiếm xe
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Lượt truy cập
 5 Trong ngày
 49 Trong tuần
 596 Trong tháng
 2.173 Cả năm
 2.173 Tổng lượt xem
1 Đang online

Siêu xe Alfa Romeo 4C 2015

Ngày thêm: 10:13:58 26-12-2015

Đây là lần đầu tiên chúng tôi đã lái 4C Spider Alfa Romeo tại Anh. Alfa cho biết họ đã thực hiện một vài tinh chỉnh vài 4C kể từ lần cuối cùng chúng tôi lái xe một tại Anh. Nó không hứng thú để nói những gì, chính xác, nhưng điều đáng chú ý nhất về ví dụ màu vàng này là, rõ ràng, thực tế rằng mái đi tắt, không khác gì một Lotus Elise.

 

Để loại bỏ nó mất khoảng cùng sắp xếp thời gian như của Lotus, nhưng của Alfa dường như cách nhiệt tốt hơn. Cũng như nó nên được, vì các Spider chi phí một loại muôi dưới £ 60,000, mà là một thực thể dò £ 8000 đắt hơn so với một phiên bản với một mái nhà. Tại cao cấp đó, nó phải là tốt hơn so với cách điện loft của tôi.

Để tín dụng của nó, là Spider không cảm thấy linh hoạt hơn của khung gầm so với chiếc coupe 4C; cả hai đều có cùng một bồn tắm và sợi carbon, nếu sợi carbon là có tài năng gì, nó được cung cấp độ cứng nhẹ và mục đích cho một khung xe. Các bit tiếp xúc nhìn tốt, quá, trong một cabin đó là phần lớn cũng đã hoàn thành và với hầu hết các phần, sở hữu một vị trí lái xe tốt.

Các nguyên tắc cơ bản là có, nói cách khác, vì vậy đó là một sự xấu hổ mà các căn cứ ghế là ngắn hạn và cái kia vô lăng, một vụ hai chấu-chỉ và gần vuông so với vòng, là ngớ ngẩn vụng về để bám chặt trong một phần tư-to- ba vị trí hoặc để đạt được dễ dàng giữ trong khi bạn đang biến nó.

Những điều này là bực bội vì nếu không các vị trí lái xe là thẳng, với một bàn đạp phanh hoàn toàn phù hợp cho cả hai bên trái hoặc bên phải chân phanh (4C là ly hợp kép chỉ tự động), và vô lăng điều chỉnh rộng rãi cho cả hai đạt và rake. Nó có thể là tuyệt vời ở đây.

Nhận được sử dụng đến chủ đề đó: một trong những nơi tắc cơ bản được đưa ra nhưng bằng cách nào đó, trong các chi tiết và thi hành, 4C đặt ra để làm hỏng.
Nó như thế nào?:

Thời gian qua chúng tôi đã lái một chiếc coupe 4C ở Anh nó là bận rộn đến cuối cùng trong cuộc thi điều khiển xe tốt nhất của Anh của chúng tôi, trong thời gian đó chúng tôi đã thử nó ở mạch Castle Combe cũ và gập ghềnh và trên những con đường cũ, bumpier xung quanh nó. Đình chỉ của nó đã cho nó ít có cơ hội để tỏa sáng vì lái đã bị kéo trái và phải trong một cách mà không có gì khác bên này của một chiếc xe đua cho phép bản thân. Đó là mệt mỏi.

Nhận 4C Spider này trên những con đường tương tự, và tôi sợ, đó là một câu chuyện tương tự. Tôi đã có một hành khách không thạo nhìn qua và hỏi tại sao tôi dường như được làm việc bánh xe khó khăn như vậy. Trong thực tế, nếu bạn chỉ bao giờ lái xe 4C Spider trên sần B-đường giao thông, của các loại bạn tìm thấy nếu bạn bật hoặc bên phải hoặc bên trái ra khỏi trụ sở Lotus trên Potash Lane, Hethel, tôi nghĩ rằng bạn ghét nó.

Nhưng sau đó chúng tôi lấy nó để MIRA minh mặt đất. Đây là nơi mà chúng tôi tiến hành kiểm tra đường của chúng tôi, một cái gì đó Alfa trước đó đã không muốn chúng tôi để đặt một 4C qua, nhưng cuối cùng nó đã như vậy, một 4C trên một mạch ẩm ướt trong tháng mười hai. Tôi không mong đợi nhiều. Nhưng nó là đáng chú ý.

Là ẩm ướt dưới chân, ngay cả trên 'khô' xử lý mạch của chúng tôi, sáng sủa hơn lái quá nặng của 4C, và thậm chí nhiều hơn như vậy vào đúng 'ướt' mạch. Giảm kẹp và các bề mặt tương đối trơn tru giảm khuynh hướng kéo của xe và để cho nó hiển thị cân bằng xử lý bẩm sinh của mình và rằng, tôi vui mừng nói, là hoàn toàn tại chỗ trên.

Có một liên lạc của understeer, có thể phản đối bằng cách hoặc là nâng hoặc áp dụng điều tiết nhiều hơn (mặc dù động cơ 1750cc vẫn mang lại quá nhiều lag), và sau đó là 4C cảm thấy sẵn sàng, điều chỉnh và nhanh nhẹn - giống như các đối thủ Norfolk nó không bao giờ nếu không đe dọa được . Tại thời chỉ đạo gần như trở thành khá tốt - khi nó chỉ cung cấp thông tin phản hồi, không giật. Và hệ thống phanh là thật sự đặc biệt.
Tôi có nên mua một cái ?:

Quả thật, nó phụ thuộc vào nơi và làm thế nào bạn đang sử dụng 4C của bạn. Một trong những thử nghiệm của chúng tôi, những người chỉ lái nó ở trên mạch, nghĩ rằng nó là tuyệt vời. Những người khác, những người chỉ lái nó trên đường, nơi mà các hộp số, trong chế độ tự động, slushes ca của mình và bị kẹt giữa các bánh răng, thấy nó cũng giống như mệt mỏi và không thỏa mãn như trước.

Đối với những ai đã thử nó ở khắp mọi nơi, nó cuối cùng đã hài xe du lich thuong mai lòng để tìm kiếm, tuy nhiên nhỏ, một cửa sổ hoạt động ở đó 4C cho chúng ta thấy tốt nhất của mình. Trên mạch mịn, 4C là, cuối cùng, một đáp ứng, khen thưởng chiếc xe thể thao. Nhưng chiếc xe thể thao khác vẫn hỏi ít hơn, và cung cấp thường xuyên hơn.

Alfa Romeo 4C Spider

Đến từ Surrey và Warwickshire; Bán Bây giờ; Giá £ 59,500; Engine 4 cyls phù, 1750cc, tăng áp, xăng dầu; Điện 237bhp tại 6000rpm; £ 258 ft mô-men xoắn tại 1700rpm; Hộp số 6 cấp ly hợp kép spd tự động; Trọng lượng 940kg (khô); Tốc độ tối đa 160mph; 0-62mph 4.5sec; Kinh tế 40.9mpg (kết hợp); CO2 ban nhạc / thuế 161g / km, 27%

Thiết kế bởi Aptech-IT