Tìm kiếm xe
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Lượt truy cập
 5 Trong ngày
 49 Trong tuần
 596 Trong tháng
 2.173 Cả năm
 2.173 Tổng lượt xem
1 Đang online

Bản chính Subaru XV Crosstrek 2.0i CVT

Ngày thêm: 16:54:15 19-10-2015

Chúng tôi không chắc những gì trái ngược với một giường, nhưng Subaru XV Crosstrek 2.0i chúng tôi thử nghiệm ở cao cấp phiên bản đặc biệt chiêu bài có phải là một ứng cử viên mạnh mẽ. Hầu hết, những gì đặc biệt Sunrise sơn vàng võng mạc-rát, quixotically đặt cạnh nhau để hatchback bốn cửa khác thường ngày và thực tế đó là jacked với giải phóng mặt bằng bổ sung cho thời tiết xấu và back-nước treks vào patch bí ngô là. Nhưng, hey, nó chắc chắn là dễ dàng để phát hiện trong một biển crossover tại bãi đậu xe trung tâm mua rất nhiều. Vì vậy, chỉ khi chúng ta nghĩ rằng chúng tôi đã có các cánh gluten-free của gia đình Subaru chốt, cùng đi kèm chanh tươi này tất cả các bánh lái xe hatchback nhỏ gọn. Đó là một thay đổi trái ngược trên một chiếc xe đã trái ngược.

148 mã lực 2.0 lít boxer bốn xi-lanh của Crosstrek không phát triển một sự phong phú của quyền lực; trong bài kiểm tra cuối cùng của chúng tôi trong một nonhybrid XV Crosstrek, nó đã hợp tác với một năm tốc độ truyền dẫn sử dụng để cung cấp một thời gian không-để-60 mph trong 8.1 giây. Mới nhất thử nghiệm xe 2,0-lít của chúng tôi, tuy nhiên, được trang bị với Subaru tùy chọn Lineartronic liên tục biến tự động ($ 1000), có thêm £ 168 để gói. 10.3 giây đến 60 dặm một giờ, tăng tốc XV Crosstrek của CVT trang bị rơi ở đâu đó giữa con mực ống thở của một chiếc Toyota Prius và một Chevrolet Spark CVT -không công ty chính xác nhanh chóng.


Nhưng bạn đã biết rằng Subaru này đã không được đi chơi với nhanh và tức giận của nó Impreza anh em họ dựa trên, các WRX và STI. Xét xử các XV Crosstrek trên số liệu thống kê thực hiện một mình sẽ bị mất toàn bộ điểm của chiếc xe này. Các Crosstrek đi xuống về phía loại rùa ở nước ngọt của sự liên tục rùa / thỏ. Thần chú của nó là để hoàn thành cuộc hành trình, ngay cả khi các đỉnh có nhờn với mưa, tuyết hoặc đường băng đang tan rã hoặc không tồn tại.

Kiểm tra, theo dõi số-một XV Crosstrek của ủy mị 0,79 g của grip bên trên skidpad và dừng lại một 186-chân dài từ 70 mph-dường như thích hợp hơn cho một chiếc SUV lớn hơn một hatch nhỏ gọn. Nhưng khi lái xe trong thế giới thực, các Subie ít hiệu riêng của mình. Việc đi xe là nổi hãm mà không undo xô đẩy hoặc đầu quăng, và cuộn cơ thể được tổ chức trong kiểm tra. Hệ thống treo của Crosstrek vòng rìa tắt các tác động khắc nghiệt. A mới cho năm 2015-nhanh hơn 14: 1 lái bánh răng cung cấp phản ứng nhanh chóng đối với đầu vào và, mặc dù điện hỗ trợ, cảm thấy vui vẻ hữu cơ. Các trọng số là vừa phải và chiếc xe cảm thấy thoải mái và trồng trên trung tâm. Phản ứng phanh là phong nha với cảm giác tiến bộ và nhiều vết cắn. Chúng tôi có kinh nghiệm không phai trong thử nghiệm của chúng tôi. Cập nhật gần đây cho CVT có nghĩa là động cơ không bay không người lái khi gia tốc, như có một số bước lập trình trong đó mô phỏng sáu gearchanges; ngay cả khi không sử dụng mái chèo tay lái, việc truyền "upshifts" trong giai đoạn.


Bên trong, chỗ ngồi của Crosstrek là cả ngày thoải mái với sự hỗ trợ thấp hơn thân tốt, và họ tính năng một grippy, nylonlike bọc. Như với tất cả Imprezas, đồng hồ đo và điều khiển của Crosstrek rất đơn giản và dễ hiểu. Tầm nhìn ra bên ngoài là nhờ tuyệt vời để mỏng A-trụ cột, gương bệ gắn, và cửa sổ phía trước quý nhỏ. Một máy ảnh sao lưu là tiêu chuẩn.

Ngoài cửa sổ trời điện, push-nút khởi động, truy cập keyless, và một shifter bọc da, chúng tôi $ 26,140 Phiên bản đặc biệt (các 2.0i không đặc biệt với một CVT bắt đầu hai lớn rẻ hơn) đã được trang bị với các nâng cấp Starlink 7.0 hệ thống đa phương tiện với radio vệ tinh SiriusXM, Aha, Pandora, và iHeartRadio; điều khiển bằng giọng nói; và cổng USB kép. Hệ thống thông tin giải trí là dễ sử dụng, với các điểm cảm ứng lớn có thể được khai thác ngay cả trên một con đường gập ghềnh, Tay nắm cho khối lượng và điều chỉnh mà không cần phải có thời gian mắt-off-the-road, cộng với phím tắt chuyên dụng xếp hàng hai bên màn.

Đi theo các số liệu thống kê thực hiện một mình, thật khó để giải thích sự hấp dẫn của XV Crosstrek. Người ta có thể hạ thấp hệ thống treo và đi với stickier, phần rộng lớn hơn lốp xe trong việc theo đuổi sự hài lòng của lái xe, nhưng đó sẽ hy sinh mọi thời tiết của Crosstrek, tất cả đường bộ kháng cáo. Các Subie chéo nhỏ là thoải mái trong da, thậm chí một trong những sáng vàng riêng của mình. Một chút ít buồn ngủ dưới mui xe sẽ không bị tổn thương, mặc dù.

Thiết kế bởi Aptech-IT